หนุ่ม กรรชัย เผยภาพคุณพ่อสมัยยังหนุ่มตอนเป็นพระเอกเก่า หล่อมาก จนเพื่อนแซว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรฝีปากกล้าอีกหนึ่งคนของวงการที่มากประสบการณ์และความสามารถอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” คุณพ่อสุดหล่อของซุปตาร์ตัวน้อยสุดน่ารัก “น้องมายู” ล่าสุดเพิ่งจะผ่านพ้นวันพ่อแห่งชาติมา เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะได้กลับไปไหว้คุณพ่อของตัวเอง แต่บางคนก็ได้โพสต์ลำลึกถึงคุณพ่อ ซึ่งเป็นคนที่มีพระคุณ

โดยเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 61 ซึ่งตรงกับวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งก็เหล่าดารานักแสดงคนบันเทิงได้ออกมาโพสต์ภาพประทับใจถึงคุณพ่อและครอบครัวของตนเอง รวมไปถึงพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพระลึกถึงคุณพ่อด้วยเช่นกัน โดยเป็นภาพของคุณพ่อที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมเขียนข้อความว่า “คิดถึงนะครับ คุณประกอบ”

งานนี้เจ้าตัวยังได้ย้อนอดีต โพสต์ภาพคุณพ่อสมัยหนุ่ม ๆ เมื่อครั้งเป็นนักแสดง พร้อมข้อความว่า “ถึงจะเล่นเหมือนเสากระโดงเรือ แต่พ่อผมก็พระเอกเก่านะ #จำปูน #สองพี่น้อง #มีอีกแต่จำไม่ได้ #วันพ่อ” ทำเอาเพื่อนดาราในวงการ ทั้ง อ้น สราวุธ , ป๋อง กพล , โอ๊ต ปราโมทย์ , มดดำ คชาภา เข้ามาคอมเมนต์แซว ขณะที่แฟนคลับแห่คอมเมนต์ว่า คุณพ่อหล่อมากจริงๆ เพิ่งรู้ว่าเป็นลูกดารา พร้อมบอกว่า หนุ่ม หน้าตาคล้ายกับคุณพ่อมาก แถมยังถามถึงผลงานของคุณพ่อ ว่าสามารถไปติดตามช่องทางไหนบ้าง

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน KN News | ขอบคุณ : kanchai