สามีเซอร์ไพรส์ภรรยา ซื้อของขวัญวันเกิดชิ้นโต งานนี้ ทำสาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศ

และสำหรับ วันนี้เราก็มาว่ากันด้วยเรื่องของ ของขวัญวันเกิดกันค่ะ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วค่ะว่า ในทุกๆปี ทุกคนจะต้องมีวันเกิด และ เมื่อมีวันเกิด เราก็จะถทอว่ามันเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของเรา เพราะว่านอกจากที่เราจะได้เกิดมาลืมตาดูโลก แล้วนั้น ก็ยังเป็นวันมี่ผุ้หญิงคนหนึ่ง ที่เราเรียกว่าแม่นั้นเจ็บมาก เพื่อที่เราจะได้ออกมา เพื่อลืมตาดูโลก แม่นั้นต้องทน ทรมาน นอนครวญครางเจ็บปวด นับหลายชั่วโมงกว่าที่เราจะออกมากได้ เพราะฉะนั้นทุกคนจะถือว่าวันนี้เป็นวันที่สำคัญมากๆเลยล่ะค่ะ

และเมื่อทุกคนเห็นเป็นวันที่สำคัญแล้วนั้น ความรูสึกที่ตามมาก็คงจะเป็นของขวัญวันเกิดนี้แหละค่ะ เพราะว่า ในเมื่อมันเป็นวันสำคัญของเรา เราก็อยากจะได้ของขวัญ สุดพิเศษ จากใครสักคนก็ได้ที่เห็นว่าวันนี้มันเป็นวันสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่า เราทุกคนก็คงจะได้ของขวัญสุดพิเศษ จากสองท่านนี้ อยู่ประจำทุกๆปี นั้นก็คือ พ่อกับแม่ ของเรานั้นเองล่ะจ้า

และล่าสุดนี้ก็ทำเอาสาวๆ นั้นต้องอิจฉาเธอกันทั้งประเทศเลยล่ะค่ะ เพราะเมื่อ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมาก็ได้มีผู้ใช้เผสบุ๊คที่ชื่อว่าDiana Sriluangduanpla ก็ได้โพสต์รูปภาพซูเปอร์คาร์คันหรูป้ายแดง ที่สามีของเธอนั้นซื้อให้เป็น ของขวัญวันเกิด ให้กับเธอนั้นเองล่ะจ้า โดยเธอก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า  ขอบคุณคุณสามีสำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้ คนอะไรขออะไรให้ทุกอย่าง รักเธอที่สุดเลย 🤩 Thank you my amazing husband for this beautiful birthday present! Feel like I am dreaming! Whatt??! 🤪 

และงานนี้หลังจากที่เธอได้เผยแพร่โพสต์ออกไปก็ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ พร้อมกับบอกว่าอิจฉาเธอหนักมาก

(โพสต์ดังกล่าว)

น่ารัก

โอ้ยอิจฉาหนักมาก

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน KN News | ขอบคุณ : Diana Sriluangduanpla