เมื่อ นัทโอนไว เจอน้องขวัญตัวจริง งานนี้ เขินหนักมาก ลั่น สวยเหมือนในรูปเลยครับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสข่าวที่โด่งดังมากในโลกโซเซียล และมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ในตอนนี้  สำหรับเรื่องราวของ เจ้าของฉายา นัท โอนไว หรือ  นาย สรฉัตร ผลวัฒนา  ที่ได้ถูกสาว ที่ตนนั้นได้รู้จักผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ ซึ่งหญิงสาวรายดังกล่าวนั้น ได้ใช้โปรไฟล์เป็นสาวหน้าตาดีชื่อ น้องขวัญ ไปหลอกเอาเงิน นาย สรฉัตร ผลวัฒนา  หรือ นัท โอนไว ไปร่วมนับแสนบาท ทางตนก็ได้ นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจสภ.เมืองจันทบุรี

และ ล่าสุด เมื่อ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา รายการโหนกระแส ซึ่งดำเนินรายการโดย  หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์  คุณนัท โอนไว ถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับมีการเซอร์ไพรส์ เล็กน้อยจากทางรายการ โดยการให้เจอหน้า สาวที่ถูกแอบอ้างใบหน้าแบบใก้ลชิดกัน กลางรายการ และบอกเลยว่า นี้เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองคนนั้นได้มาเจอกัน มาดูกันว่า ทั้งสองคนนั้นจะมีอาการอย่างไรบ้าง

ซึ่งในขณะที่ คุณหนุ่ม กรรชัย นั้น กำลังสัมภาษณ์บุคคลทั้งสองกับเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้น และจู่ๆ คุณหนุ่มก็ได้ถาม คุณ นัทโอนไวว่า วันนี้ผมพาคุณจีมาแนะนำ รู้สึกยังไง เจอตัวจริง คุณนัทเจอแล้วรู้สึกยังไง นัทตอบ น่ารักครับ น่ารักเหมือนในรูปเลยครับ และต่อจากที่เจอคำถามนั้นเข้าไป ก็ทำเอา หนุ่มนัทโอนไว นั้นตะกุก ตะกัก แทบไปต่อไม่ไหวเลยล่ะค่ะ เพราว่าเขินหนักมาก นั้นเองล่ะจ้า เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามรับชมต่อได้ในคลิปเลยจ้า

เมื่อ ทั้งสอง ได้มาเจอกันครั้งแรก

มันก็จะเขินหน่อยๆ

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน KN News | ขอบคุณ : โหนกระแส