พีท ทองเจือ จากลุคเข้ม ๆ กลายเป็นคุณพ่อสายมุ้งมิ้ง ยอมเต้นเป็นเพื่อนน้องมิย่า

ต้องบอกเลยว่าสำหรับอดีตพระเอกตลอดกาลหนุ่มมาดเข้ม ก็ต้องนึกถึงเขาคนนี้ คือ “พีท ทองเจือ” พระเอกหนุ่มพูดน้อยสไตล์แมน ๆ แบบเท่ๆ ซึ่งตอนนี้หนุ่มพีท ทองเจือ ก็ได้ทำหน้าที่คุณพ่อสุดหล่อ ที่ต้องดูแลลูกๆ และต้องบอกว่าสำหรับครอบครัวของพระเอกตลอดกาล พีท ทองเจือ กับภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ กับลูกๆ ทั้งสามอย่าง น้องเซย่า น้องมิย่า และ น้องโรเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์นักกิจกรรมที่ไปไหนมาไหนพร้อมหน้ากันตลอด

และต้องบอกว่า เห็นเป็นคุณพ่อมาดเข้มๆ แบบนี้บอกเลยเพื่อลูกแล้ว พีท ทองเจือ พร้อมที่จะสละลุคเข้ม ๆ มาเป็นผู้ชายสไตล์มุ้งมิ้งแบบที่ไม่มีใครคาดถึง เรียกได้มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งมากเวอร์ หากใครได้ติดอินสตาแกรมของครอบครัวนี้ ก็มักจะได้โมเมนต์น่ารักๆของคุณพ่อและคุณลูกอยู่ตลอดเสมอๆ เรียกได้ว่าเป็นทั้งครอบครัว เป็นทั้งเพื่อน อบอุ่นมากจริงๆ

โดยหากเข้าไปส่องในไอจีของน้องมิย่า ลูกสาวของพีท ทองเจือ จะเห็นภาพความใกล้ชิดกันของคุณพ่อคุณลูก ที่ไม่ใช่แค่สนิทธรรมดา น้องมิย่ายังมองคุณพ่อเหมือนเป็นเพื่อนที่แสนดี พอน้องมิย่าจะเต้นเพลง Solo ของ Jennie Blackpink ก็ได้คุณพ่อมายืนด้วย หรือไม่ว่าจะเต้นหรืออัดคลิปสนุก ๆ ก็จะมีคุณพ่อมาแจมด้วยตลอด

น่ารักมาก

มุ้งมิ้งมาก

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน KN News | ขอบคุณ : miya_thongchua / Monrat Love Sky